357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocphap.com.vn

Du học Đại học

Ngôn ngữ, Văn chương song ngữ: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Đại học Caen Normandie là một trong những trường đào tạo Đại học ngành ngôn ngữ và văn minh châu Âu. Và ngành ngôn ngữ, văn chương song ngữ tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngành ngôn ngữ được du học sinh lựa chọn.

Để đào tạo các chuyên gia về tiếng Đức và tiếng Tây ban Nha, do đó cung cấp một khóa đào tạo vững chắc văn chương, ngôn ngữ và văn hoá của vùng nói tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Đức và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất ở châu Âu và tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều nhất ở châu Mi (Trừ Canada và Hoa Kỳ . Và là ngôn ngữ chính thức của Đức, Áo, Thụy Sĩ và Luxembourg, cũng là một trong ba ngôn ngữ làm việc của Liên minh châu Âu. Đức là đối tác thương mại lớn nhất của Pháp. Trung tâm Du Học Pháp phương Nam đóng vai trò cung cấp thêm thông tin bổ ích cho mọi người.

 


Khoa văn chương và ngôn ngữ dạy ngành văn chương, nghệ thuật và ngôn ngữ Đức.

Trình độ Đại học được đào tạo trong ba năm.

1. Mục tiêu

Đào tạo các chuyên gia về tiếng Đức và Tây Ban Nha về ngôn ngữ và văn hoá. Nhưng cũng để cho phép sinh viên phát triển những phẩm chất cá nhân của mình, tâm trí quan trọng của mình, để có được các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết về ngôn ngữ này.

2. Kỹ năng và mục tiêu

- Bằng cấp của trường giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết về ngôn ngữ (ngữ pháp, diễn đạt, ngữ âm, dịch), văn học (công trình, dòng văn học, phương pháp luận, kỹ thuật viết), văn minh (lịch sử kinh tế, chính trị và xã hội, phương pháp phân tích, phương diện văn hoá: báo chí, điện ảnh, sân khấu, báo chí).

- Học viên hình thành kỹ năng có thể phân tích và trình bày tài liệu dưới bất kỳ hình thức nào, sử dụng máy tính, phương tiện kỹ thuật số, phương tiện nghe nhìn. Mặc khác, sinh viên có thể nâng cao lên trình độ lên bậc Thạc sĩ bằng các công trình nghiên cứu và tài liệu. 
- Học viên mạnh dạn phát biểu trước công chúng biết lắng nghe và tương tác, có khả năng làm việc nhóm.


Bên cạnh việc học, sinh viên có thể rèn luyện được nhiều kỹ năng

3. Nghề nghiệp trong tương lai

Tại Đại học Caen đã trao rất nhiều bằng cho sinh viên đặc biệt là những sinh viên từ Khoa Ngôn ngữ và Văn chương của UFR (Dịch thuật, Ngôn ngữ học, Nghiên cứu).
Sau đó sinh viên có thể  có thể học nâng cao lên bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực văn học, văn minh, ngôn ngữ học, dịch thuật hoặc liên văn hoá. Hoặc sinh viên có thể tham vào cơ sở hành chính công. Hoặc tham dự kỳ thi tuyển sinh: trường báo chí, trường học di sản quốc gia, viện nghiên cứu chính trị (nhập học song song) ...

 


Sinh viên có thể trở thành Biên - Phiên dịch tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

4. Cơ hội

Việc lựa chọn các khóa học chuyên nghiệp bậc Thạc sĩ cho phép tích hợp chuyên môn một cách rộng rãi đặc biệt vào các lĩnh vực văn hoá, truyền thông, quản lý và hòa giải văn hoá.
- Dạy nghề
- Dịch thuật và phiên dịch
- Ngành du lịch và vận tải
- Báo chí, xuất bản
- Các cuộc thi hành chính (ngoại giao, dân sự, Liên minh châu Âu)
- Nghề nghiệp nghiên cứu
Trung Tâm Phương Nam hy vọng ngành văn chương và ngôn ngữ song ngữ Đức và Tây Ban Nha giúp ích được cho mọi người trong việc lựa chọn ngành học tại Pháp.

>>>>Xem thêm: https://duhocphap.com.vn/n284/Quan-ly-He-thong-Thong-tin-giup-ich-cho-tuong-lai-ban.html

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Du học Pháp ngành Xây dựng
Du học Pháp ngành Xây dựng

Đại học Xây dựng Caen là trường kỹ thuật thuộc hệ thống trường lớn, đào tạo các kỹ sư trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng (BTP) của Pháp.

Trường Đại Học tại Pháp
Trường Đại Học tại Pháp

Pháp nổi tiếng là đất nước có hệ thống giáo dục lâu đời và chất lượng hàng đầu trên thế giới. Trường Đại học Pháp được biết đến bởi lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo uy tín bậc nhất mang lại sự tin tưởng cho nhiều sinh viên nước ngoài nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Hệ thống các trường Đại Học lớn phân bố và trải đều trên khắp nước Pháp, ở nhiều vùng tại các thành phố lớn. Ở Pháp vẫn có 2 hình thức giáo dục phổ biến : trường Đại Học công lập và trường Đại Học dân lập.

Trường Clermont Auvergne - Đại học đầu tiên từ chối tăng học phí cho sinh viên nước ngoài tại Pháp
Trường Clermont Auvergne - Đại học đầu tiên từ chối tăng học phí cho sinh viên nước ngoài tại Pháp

Đại học Clermont Auvergne đã đưa ra tuyên bố sẽ không áp dụng tăng mức học phí cho sinh viên nước ngoài.

Trường Đại học Catholic Univerity of the West (UCO)
Trường Đại học Catholic Univerity of the West (UCO)

Catholic University of The West (UCO) là trường đại học tư thục, uy tín thành lập đầu tiên năm 1373, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers – phía Tây Bắc nước Pháp, sinh viên chỉ đi bộ 5 phút là đến các trạm xe bus, nhà ga và trung tâm mua sắm, các khu văn phòng chính của thành phố. Angers cách thủ đô Paris 1,5 giờ đi tàu.

Trường Đại Học TOULON VAR
Trường Đại Học TOULON VAR

Trường Đại học Toulon Var được thành lập năm 1969, cách thành phố Toulon khoảng 3 Km. Đây là thành phố biển xinh đẹp nằm ở miền Nam nước Pháp cách Marseille khoảng 200 Km, nơi đây tập trung rất nhiều cư dân người Việt sinh sống và làm việc. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến đây để học tập và nghiên cứu.

Trường Thương mại và Công nghiệp ESCT
Trường Thương mại và Công nghiệp ESCT

Công nghệ và thương mại là một trong những ngành cực hot tại các trường Đại học Pháp. Nhưng để chọn được trường đúng chuyên ngành và chất lượng đào tạo tốt thì đó lại là một vấn đề. Trường Thương mại và Công nghệ ESC nằm tại thành phố Toulon, là trường duy nhất tại Pháp đào tạo kết hợp 2 lĩnh vực công nghệ và quản lý. Chính vì thế trường luôn được sự quan tâm bởi các bạn sinh viên nước ngoài có mong muốn học tập tại trường các ngành thương mại, kĩ thuật, công nghệ.

Tư vấn miễn phí

Zalo chat