357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocphap.com.vn

Du học & Khám phá

Món ăn tráng miệng được yêu thích của Pháp

Khi nhắc đến Pháp là không thể không nhắc đến một đất nước đứng hàng đầu thế giới về nghệ thuật ẩm thực. Trong đó, sự phong phú và đa dạng trong các món ăn tráng miệng ngày càng được phát triển và mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước hình lục lăng. Dưới đây là một số món ăn tráng miệng nổi tiếng ở Pháp.

Bảo tàng Louvre- Bảo tàng cổ kính, bí hiểm nhất Châu Âu

Bảo tàng Louvre chứa đựng một chuỗi những câu chuyện dài về lịch sử và nghệ thuật của nước Pháp, đặc biệt đây là nơi “trú ngụ” của nàng Mona Lisa xinh đẹp với nụ cười bí ẩn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp các bạn cảm thấy thú vị hơn khi tham quan bảo tàng Louvre.

 Khám Phá Những Điều Thú Vị khi đi du học Pháp

Khi đi du học ở Pháp, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng những dốc tuyết của vùng núi Alps, đạp xe trên những cung đường đầy nắng, thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong nhà hàng dành cho những người sành ăn nhất tại Lyon và vô số những điều thú vị khác đang chờ đón.

Thông tin du học Pháp

Tiết lộ những thông tin cần biết và cần chuẩn bị khi du học Pháp. Tại sao nên du học Pháp, du học Pháp cần những điều kiện nào, cần chuẩn bị những gì khi đi du học tại Pháp.

Những lí do chính đáng để du học tại Pháp

Pháp là đất nước có nền giáo dục hiện đại thu hút được hàng ngàn học sinh - sinh viên trên toàn thế giới đến và học tập mỗi năm. Du học Pháp cũng là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam. Dưới đây là những lý do chính đáng để du học tại Pháp.

Các bước làm hồ sơ du học Pháp

Du học Pháp là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đó là nơi các bạn mở rộng tri thức cũng như mở rộng con đường làm việc sau này cho bản thân mình. Vậy du học Pháp cần trải qua những bước gì? Trong bài viết Phương Nam Education sẽ bật mí với bạn những thông tin về quy trình du học Pháp nhé.

Qui trình HORS DAP dành cho đối tượng nào?

Có nhiều bạn mong muốn được du học Pháp nhưng lại không hiểu rõ các chương trình học của Pháp cũng như quy trình đăng ký học tập. Trong bài viết này, Phương Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ về qui trình HORS DAP.

Quy trình DAP

Quy trình DAP gồm DAP Blanche, DAP Jaune. DAP Blanche : dành cho sinh viên đăng ký cử nhân năm 1 (Licence 1) và PACES (năm thứ nhất chung cho ngành y dược). DAP Jaune : dành cho sinh viên đăng ký các chương trình đào tạo kiến trúc (DEEA, DEA, HMONP).

Thủ tục xin trợ cấp nhà ở - CAF

Thủ tục xin trợ cấp nhà ở - CAF. Bạn còn gặp nhiều khó khăn về tìm nhà ở khi đến Pháp ? Dưới đây là hướng dẫn thủ tục xin trợ cấp nhà ở Pháp.

 Các bước cần chuẩn bị trước khi du học Pháp

Những lưu ý về việc học tiếng Pháp, cách chọn ngành và đăng ký Campus France để giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ du học Pháp.

Visa du học Pháp

Sau khi hoàn tất giai đoạn xin giấy báo nhập học và trải qua buổi phỏng vấn với Campus France thì cũng đã đến lúc nộp hồ sơ để có thể xin Visa du học Pháp. Khi xin Visa bạn cần nộp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ cần thiết cho Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM để được xét duyệt và cấp Visa.

Điều kiện, chi phí du học tại Pháp

Pháp - một trong những điểm đến lí tưởng cho hầu hết các du học sinh Việt Nam vì môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả cùng với sự đãi ngộ tuyệt vời của chính phủ Pháp. Điều này làm cho số lượng sinh viên theo học hàng năm cứ tăng dần đều mà vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vậy những lí do mà họ quan tâm nhất khi họ có dự định chọn nước Pháp - điểm đến để học tập và sinh sống?

Tư vấn miễn phí

Zalo chat