357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocphap.com.vn

Cảm nhận Du học sinh

Khánh Vy

Khánh Vy Du học sinh ngành Luật tại trường Trường đại học Paris ​1 - Panthéon Sorbonne

Cách đây 2 tháng, mình có dự định du học Pháp. Tuy nhiên, do vướng vào đợt dịch, việc đi lại gặp nhiều khó khăn, nên gia đình mình rất lo lắng về việc chuẩn bị các loại hồ sơ du học cho mình, không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhưng nhờ có Phuong Nam Education tư vấn khá nhiệt tình và giúp nó chuẩn bị hồ sơ nên nó không phải lúng túng gì hết. Từ bữa đến giờ thì mình thấy hồ sơ của mình được giải quyết cũng ổn, không gặp vấn đề gì. Nếu theo tiến độ của trung tâm thì khoảng đầu năm 2022 mình sẽ bắt đầu du học tại Pháp rồi đó. Thật sự cảm ơn trung tâm vì đã gỡ rối những khúc mắc của mình và gia đình mình.
Thanh Loan

Thanh Loan Du học sinh ngành Thiết kế thời trang tại trường Mod’Art International Paris

Hồi đó mình tham khảo tùm lum nhóm du học Pháp trên Facebook, nên mình bị rối quá chừng. Mà hên sao có 1 bữa sáng mẹ chở mình đi học, trên đường đi, thì vô tình thấy địa chỉ của trung tâm, ở trên đường Lê Hồng Phong á. Thế là tới sáng thứ 7, mẹ dắt mình đến trung tâm hỏi han về việc đi du học của mình. Mấy chị tư vấn dễ thương lắm, mấy cái hồ sơ, thông tin trường, rồi chi phí học, sinh hoạt, chỗ ở,... như thế nào được mấy chị nói với hướng dẫn chuẩn bị kỹ lắm. Vậy nên trong lúc chuẩn bị du học, mẹ mình với mình không có lo lắng gì hết á. Lúc đó mình còn được hỗ trợ cải thiện tiếng Pháp ở trung tâm nữa, không ngờ tiện vậy luôn. Sau này, khi mới qua Pháp mà gặp gì không biết, nhắn tin về trung tâm hỏi là được giải đáp liền luôn. Mới đó mà mình sang Pháp 2 năm rồi đó, nghĩ lại thấy biết ơn trung tâm thật sự luôn. Mong là trung tâm sẽ luôn phát triển và thành công nha!
Thu Giang

Thu Giang Du học thạc sĩ ngành Marketing tại trường Toulouse 1 Capitole

Mình sắp kết thúc kỳ du học thạc sĩ ở Pháp rồi nên gửi đến trung tâm vài lời tâm sự. Mình nhớ hồi đó mình muốn đi du học Pháp mà kinh phí của mình cũng có hạn thôi. Nhờ có Phuong Nam Education hướng dẫn mà mình có thể chọn trường học chất lượng, vừa phải với túi tiền của mình và sống ở thành phố mình thích đó. Trung tâm còn chỉ mình xin việc làm thêm để mình có thể trang trải thêm cuộc sống ở Pháp nữa. Có khó khăn gì tâm sự với trung tâm thì đều được trung tâm an ủi, động viên nhiệt tình. Bởi vậy, 3 năm vừa rồi mình đi học bằng Thạc sĩ ở Pháp ít khi buồn hay lo lắng gì lắm. Mình thật sự chưa bao giờ hối hận vì chọn Phương Nam để được tư vấn du học cả. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.
Hồng Thiện

Hồng Thiện Du học sinh ngành Nhà hàng - Khách sạn tại trường Luxury Hotelschool Paris

Mình thấy khâu tư vấn chuẩn bị ở trung tâm khá bài bản, rõ ràng và cụ thể. Sau khi được tư vấn bữa đầu tiên, mình đã có thể chọn được ngành học và trường học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Các bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, niềm nở, trình bày các thông tin du học cũng rất dễ hiểu. Có thể nói là hiện tại mình hoàn toàn tin tưởng để đi du học Pháp cùng trung tâm luôn.
Quỳnh Như

Quỳnh Như

Ba mẹ mình trước giờ rất kỹ tính, đặc biệt là trong việc học hành của con cái. Bởi vậy, khi tư vấn ở trung tâm, ba mẹ mình hỏi rất nhiều và cặn kẽ. Vậy mà các chị tư vấn ở trung tâm vẫn luôn tươi cười và rất chịu khó giải thích cho ba mẹ mình. Các chị nắm rất rõ các thông tin chi tiết về thủ tục du học, trường học, ngành nghề, chỗ ở như thế nào,... Ba mẹ mình rất ưng ý. Hiện tại, mình cũng đang tham gia khoá học thêm để cải thiện trình độ tiếng Pháp của mình tại trung tâm nữa. Mình thật sự khuyến khích các bạn nào có nhu cầu du học thì hãy đến tư vấn ở Phuong Nam Education nha.

Tư vấn miễn phí

Zalo chat