357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocphap.com.vn

Cuộc sống du học sinh tại Pháp

Tại Pháp, nhờ vào chính sách giảm giá dành cho sinh viên mà họ có những điều kiện sống rất ưu đãi: Nhà ăn sinh viên, khu kí túc xá sinh viên, hỗ trợ nhà ở, bảo hiểm y tế, giảm giá tàu xe và giải trí (điện ảnh, thể thao, thư viện, các hội sinh viên…) những điều kiện này cho phép sinh viên Pháp và nước ngoài với ngân sách tương đối khiêm tốn không chỉ đủ trả những nhu cầu cơ bản mà còn có thể tận hưởng cuộc sống thường nhật ở Pháp.

Tham gia hoạt động thể thao và văn hóa: Nước Pháp có đến 5366 phòng chiếu phim - trong đó 140 rạp chiếu phim đa năng- 33300 buổi biểu diễn một năm (nhà hát quốc gia, trung tâm kịch quốc gia và nhà hát tư nhân ), 1200 bảo tàng. Ngoài ra còn phải kể đến các lễ hội âm nhạc, nghệ thuật thơ trữ tình, lễ hội múa và các hoạt đông bao trùm toàn bộ các lĩnh vực từ khoa học đến ẩm thực. Tất cả các địa điểm văn hóa đều có áp dụng hình thức giảm giá đối với sinh viên và cung cấp dịch vụ đặt dài hạn.

Chế độ ưu đãi sinh viên cũng tạo thuận lợi cho việc luyện tập thể thao: Chế độ này cho phép sinh viên du hoc Phap được ưu tiên sử dụng các trang thiết bị hay địa điểm thể thao và các hiệp hội thể thao hoạt động rất tích cực trong các trường. các cơ sở đào tạo đại học thường nằm ở trung tâm các thành phố, rất tiện cho sinh hoạt của học sinh du học. 

duhocphap.com.vn///

Tư vấn miễn phí

Zalo chat