Trường Đại Học ESC La Rochelle

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ESC LA ROCHELLE (Trường Đại học Thương Mại La Rochelle)

Trường Đại Học ESC La Rochelle luôn là trường nằm trong top những trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Pháp về Thương mại, Du Lịch, Quản trị kinh doanh. Đứng thứ thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường lớn tại Pháp (theo Lepoint vào năm 2011), La Rochelle luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên khi thực tập tại các công ty Pháp. Trong số những trường Đại học Thương mại, trường Đại học Thương mại La Rochelle (ESC La Rochelle) nổi bật với sự táo bạo trong từng suy nghĩ và hành động. Định hướng phát triển của trường là không ngừng nỗ lực để vươn đến sự xuất sắc trong giáo dục. Ý thức được những thách thức sẽ gặp phải để đạt được mong muốn phát triển ấy, ESC La Rochelle đã thực hiện những bước đi đầy táo bạo để thực hiên ước mơ của mình: cải thiện không ngừng những thành quả giáo dục, đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu, tham gia mạnh mẽ vào các hệ thống chứng nhận (EPAS, AACSB, Hiệp hội trường lớn).
Du học Pháp các ngành thương mại, ngoại thương, kinh tế, đối ngoại tại trường Đại Học La Rochelle là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt vì uy tín và chất lượng luôn đặt hàng đầu của trường. Một số thông tin cơ bản của trường :
 thành lập trường vào năm 1988, có 2500 sinh viên trong nước và 400 sinh viên nước ngoài với 26 quốc tịch. Trường có 7 khoa giảng dạy cấp cao về quản lý, 40 tổ chức, câu lạc bộ dành cho sinh viên. Trường có 96 trường đối tác khắp 5 châu và trên 35 quốc gia khác nhau và 14 bằng kép với hơn 7100 cựu sinh viên và ​3000 doanh nghiệp đối tác trong đó có hơn 50 doanh nghiệp lớn.


                   Một góc khuôn viên của trường Đại học La Rochelle 

Là một trong số những trường Đại học Thương mại uy tín của Pháp, La Rochelle (ESC La Rochelle) nổi bật với sự táo bạo trong từng suy nghĩ và hành động. Mục tiêu phát triển của trường trong những năm qua là không ngừng nỗ lực để vươn tới phát triển vượt bậc trong giáo dục. Từ những nỗ lực nhằm cải thiện thành quả giáo dục, liên tục đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu đồng thời tham gia mạnh mẽ vào các hệ thống chứng nhận (EPAS, AACSB, Hiệp hội trường lớn)
Nhiều chương trình đào tạo của ESC La Rochelle được nằm ở vị trí hàng đầu tại Pháp : Cử nhân kinh doanh, cử nhân quản trị du lịch.  Với tiềm năng to lớn về giáo dục của một trong những trường tư thục của Pháp, nhiều sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học ngôi trường này.
Hai chương trình đào tạo tại ESC La Rochelle : chương trình cử nhân quốc tế và chương trình trường lớn đã được cấp chứng chỉ EPAS.


Một góc của thư viên rộng lớn của trường đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu và học tập tại trường. 

Chương trình du lịch tại ESC La Rochelle vinh dự là chương trình đầu tiên nhận được cấp chứng chỉ TedQual – một chứng chỉ cho phép ESC La Rochelle được biết đến rộng rãi trong ngành du lịch thế giới.
Học phí của trường dao động từ 7100 Euro đến 12500 Euro tùy vào bằng cấp và chương trình đào tạo mà bạn đăng kí học.

Các ngành nghề được đào tạo tại trường :
Hệ cử nhân :
– Cử nhân kinh tế
– Cử nhân kinh doanh
– Cử nhân quản lí du lịch
Hệ thạc sĩ :
– MBA năm 2 chuyên ngành mua bán quốc tế và quản lí chuỗi cung ứng / Thạc sĩ khoa học quản lí-Chuyên ngành Thương mại quốc tế
– MBA năm 2 chuyên ngành Kế toán và Cố vấn /Thạc sĩ Châu Âu về Cố vấn và Khung định cao cấp
– MBA năm 1 chuyên ngành Quản trị
– MBA chuyên ngành Quản trị Du lịch và Dịch vụ
– MBA năm 2 chuyên ngành Chiến lược phát triển bền vững/ Master chuyên ngành quản lí và phát triển bền vững
– MBA năm 2 chuyên ngành Quản lí Môi trường, Cố vấn và Kĩ thuật
– MBA năm 2 chuyên ngành Chiến lược quốc tế của Doanh nghiệp /Master Khoa học quản trị – Chuyên ngành Thương mại quốc tế.

Ngoài ra , trường  cũng luôn coi trọng đến đời sống của sinh viên như các chính sách giúp đỡ ổn định nơi ở nhằm tập trung cho công việc học tập. Ngoài ra, bên cạnh những giờ học trên lớp sinh viên theo học ở trường sẽ được giải trí, tham gia các hoạt động, các câu lạc bộ sôi nổi và năng động như: thể thao, văn nghệ, nghệ thuật, truyền thông, văn hóa.
 >>>>> Xem thêm tại : http://duhocphap.com.vn/n145/Du-hoc-Phap-nganh-Tai-chinh.html

 

Tin liên quan:

Tư vấn miễn phí
0914 098 008
Len dau trang
Đăng


vấn