Viện ngôn ngữ Montpellier 3 – ĐH Paul Valery

VIỆN NGÔN NGỮ MONTPELLIER 3 – ĐẠI HỌC PAUL VALERY

Nằm ở phía Nam nước Pháp và là thủ phủ của vùng Languedoc-Rousillon, gần sát với biển địa Trung Hải với dân số gần 450 000. Khí hậu quanh năm ôn hoà, người dân thân thiện, phong cảnh rất đẹp, là một trong những thành phố lớn nhất của nước Pháp. Rất thích hợp cho sinh viên ước ngoài thích sự yên tĩnh, bình yên và khả năng tài chính vừa phải.
Du học Pháp tại thành phố này không quá đắt mà chất lượng cuộc sống ổn định nên được nhiều sinh viên nước ngoài đã du học tại đây đánh giá rằng
Montpellier là một thành phố có nhiều thuận lợi cho việc học tập và sinh sống với nhiều trường Đại Học lớn và rất nhiều chuyên ngành được đào tạo và được mệnh danh là “thành phố Đại Học của Pháp”.
Và t
rường Đại Học Montpellier 3: là một trong những trường Đại Học lớn nhất ở thành phố Montpellier. Để trở thành sinh viên Đại Học Montpellier, trước hết bạn hãy đăng kí các khoá học tiếng tại IEFE vì điều này sẽ giúp bạn trau dồi tiếng Pháp nhanh nhất có thể. 


Với chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập thuận lợi nên thu hút được số lượng lớn sinh viên theo học tại trường

IEFE - Chuyên dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài
Trong thời gian học tập tại IEFE bạn có nhiều cơ hội được tham gia vào cuộc sống của sinh viên tại trường Đại học Montpellier, giao lưu với sinh viên Pháp và sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là một trường dạy tiếng rất tốt, có uy tín, nhiều khoá học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau :
Khoá học hè

+ Thực tập sư phạm cho giáo viên dạy tiếng Pháp
+ Khoá học theo kỳ với nhiều cấp độ khác nhau từ 1 đến 5 dành cho những sinh viên bắt đầu học tiếng Pháp cho đến nhũng sinh viên muốn đi sâu vào tiếng Pháp.
+ Các khoá học tiếng theo yêu cầu
Những bằng cấp được cấp tại IEFE:
+ Chứng chỉ thực hành tiếng Pháp (CPLF)
+ Chứng chỉ học tiếng Pháp (DEF)
+ Chứng chỉ học tiếng Pháp chuyên sâu (DSEF)
+ Đây là những chứng chỉ có giá trị trên toàn nước Pháp
+ Ngoài ra IEFE còn là trung tâm tổ chức kì thi lấy chứng chỉ DELF, DALF vào tháng 5 và tháng 11.                  Một góc khuôn viên của trường ....

Điều kiện học tập tốt nhất

Sinh viên học tại trường sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ học tập đạt chất lượng tối ưu và hiệu quả nhất.
Cơ sở hạ tầng hiện đại, mới xây, thoải mái, tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ.
Môi trường sinh hoạt với giá cả chi phí rất rẻ bởi Montpellier là một thành phố có mức chi phí trung bình. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả khi tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao được tổ chức tại thành phố.
Trung tâm tư liệu của trường có 6000 đầu sách, các đĩa CD Roms để học tiếng, và tìm hiểu văn hoá Pháp, các bạn có thể học tập trên thư viện từ 8h30 sáng đến 6 giờ tối.
Hội trường – nơi diễn ra hội thảo, triển lãm với sức chứa 350 chỗ.


Chất lượng dạy và học tốt nhất
- Tất cả các trang thiết bị được huy động để phục vụ cho việc học tập của học sinh, phòng lab học tiếng, các trang thiết bị điện tử: vidéo, cassette, máy chiếu, băng đĩa…cho phép học sinh rèn luyện các kỹ năng nói và viết. 
- Sinh viên theo học tại trường sẽ hiểu và sử dụng tiếng pháp thành thạo, nắm bắt và nhận biết và viết các loại hình văn bản khác nhau và biết cách để xác định và tôn trọng những quy tắc khi tạo nên một văn bản.

Cách thức kiểm tra kiến thức
- Các bài kiểm tra định kì đòi hỏi sự chuyên cần của học sinh trên lớp
- Kiểm tra theo học phần giữa kỳ
- Kiểm tra cuối khoá

Dự tính chi phí năm học tiếng tại IEFE
- Phí học tiếng theo kỳ: tầm 950 €/kỳ, cả năm: tầm1900 €/năm
- Phí ghi danh: 150 €/kỳ, đăng ký 2 kỳ đặt cọc 300 € (đã bao gồm trong học phí)
- Phí sinh hoạt hàng tháng bao gồm cả tiền nhà: tầm 550
€ tháng.
 
>>>> Xem thêm tại : http://duhocphap.com.vn/v58/Universite-de-Paris-Truong-Dai-Hoc-SorBonne.html


 

 

 

Tin liên quan:

Tư vấn miễn phí
0914 098 008
Len dau trang
Đăng


vấn