Trường Thương mại và Công nghiệp ESCT

TRƯỜNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ ESC

Công nghệ và thương mại là một trong những ngành cực hot tại các trường Đại học Pháp. Nhưng để chọn được trường đúng chuyên ngành và chất lượng đào tạo tốt thì đó lại là một vấn đề. Trường Thương mại và Công nghệ ESC nằm tại thành phố Toulon, là trường duy nhất tại Pháp đào tạo kết hợp 2 lĩnh vực công nghệ và quản lý. Chính vì thế trường luôn được sự quan tâm bởi các bạn sinh viên nước ngoài có mong muốn học tập tại trường các ngành thương mại, kĩ thuật, công nghệ. Du học Pháp ngành nghề này giúp bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm và học hỏi tại trường qua các giờ học lí thuyết, thực hành, các giờ ngoại khóa và những chuyến đi thực tập sau thời gian học tại trường.


              
                     Những giờ học lí thuyết thú vị với Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Mục tiêu của ESCT là đào tạo ra những kỹ sư thương mại trong tương lai. Thời gian đào tạo cho bậc Đại học là 3 năm, Thạc sỹ 2 năm. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tích lũy được những kiến thức cả về về kỹ thuật, công nghệ và quản lý kinh doanh. Cơ hội xin được việc làm tại Pháp cũng theo đó tăng lên một phần do danh tiếng và chất lượng đầu ra của trường.

Trường có 3 chuyên ngành đào tạo chính:

- Kinh doanh quốc tế (International Business)
- Phát triển kinh doanh (Developpement d’Affaires)
- Thiết kế và Kinh doanh (Design & Business)


Sinh viên ngành thương mại, công nghệ luôn có một sự năng động trong giờ học nhóm

Chương trình đào tạo Đại học được chia làm 2 giai đoạn:

- Dự bị Đại học : 2 năm (450 giờ học/ năm)
 + Lệ phí đăng ký: 80€
 + Học phí: 3200€/năm
- Đại học : 1 năm
Kỳ thứ 2 của Đại học sinh viên sẽ được học 4 tuần tiếng Anh tại một số nước nói tiếng Anh. Nhà trường sẽ tài trợ một nửa chi phí học và ăn ở cho sinh viên.
Chương trình Thạc sỹ : cho phép sinh viên tích lũy được những kỹ năng quan trọng về quản lý, đưa ra những quyết định trong kinh doanh và điều khiển các dự án phức tạp trong môi trường cạnh tranh. Đối với những học sinh học ít nhất 2 năm tại trường sẽ có cơ hội được học thêm bằng 2 của trường ĐH Salford của Anh quốc hoặc trường Quản lý Lille, chuyên ngành Kinh tế quốc tế, Kinh doanh và thiết kế hoặc quản lý dự án.

>>>>> Xem thêm tại : http://duhocphap.com.vn/chuyen-muc/cac-buoc-lam-ho-so-du-hoc-phap.html

 

Tin liên quan:

Tư vấn miễn phí
0914 098 008
Len dau trang
Đăng


vấn