Học bổng du học Pháp

Những điều cần biết về học thạc sĩ tại Pháp

Những điều cần biết về học thạc sĩ tại Pháp

03/01/2018
Cử nhân không phải là đích đến cuối cùng của con đường học tập. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động như hiện nay, học vị càng cao càng có cơ hội việc làm tốt hơn. Do vậy, rất nhiều du học sinh mong muốn được học lên cao sau đại học, đặc biệt là học thạc sĩ tại Pháp.
Du Học Pháp ngành Luật

Du Học Pháp ngành Luật

31/08/2017
Ngành Luật vốn là ngành “hot” tại Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi “Luật” là một trong những ngành giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quát và có những suy nghĩ thực sự tích cực mang tính pháp lí. Sinh viên nước ngoài và trong nước luôn có niềm đam mê và quyết tâm chinh phục được các vị trí trong lĩnh vực pháp luật hành chính.
Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

07/06/2017
Các khối ngành về kiến trúc luôn được lựa chọn để học tập và nghiên cứu. Không những thế, các sinh viên học tập các ngành nghề này tại Pháp còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Chính vì thế các trường Đại Học kiến trúc luôn tiếp đón số lượng lớn sinh viên theo học tại đây.
Du học Pháp ngành y, dược, nha khoa, hộ sinh

Du học Pháp ngành y, dược, nha khoa, hộ sinh

16/08/2017
Pháp là một trong những quốc gia có nền y tế phát triển vượt bậc nhất khu vực Châu Âu. Điều này cũng khiến cho các trường Đại học đào tạo các ngành nghề này luôn thu hút số lượng lớn sinh viên trong nước và ngoài nước đến đây để học tập và nghiên cứu. Với thời gian nghiên cứu dài hạn như vậy sẽ tạo ra được các "bác sĩ" tương lai thật sự sáng giá và tiềm năng cho nền y nước nhà. Nói về việc du học Pháp các ngành nghề như y, dược, nha khoa hoặc hộ sinh thì đối với sinh viên nước ngoài (nằm ngoài liên minh Châu Âu) đang ở bất kì trình độ nào và chưa được cấp bất kì một văn bằng y khoa nào đều bắt buộc phải trải qua một kì thi để được vào học năm thứ nhất (năm học chung PACES).
Không cần tiếng Pháp vẫn có thể du học tại Pháp

Không cần tiếng Pháp vẫn có thể du học tại Pháp

16/08/2017
Hiện nay, việc các bạn sinh viên Việt Nam muốn sang Pháp để du học Pháp nhưng họ lại sợ mất thời gian dài để học tiếng Pháp vì thế nhiều bạn còn e ngại và chần chừ việc thực hiện ước mơ của mình tại Pháp. Bạn đã có vốn tiếng Anh hẳn hoi ? Vậy thì sao phải ngần ngại mà không cho bản thân một cơ hội đúng không ? Vì Pháp có các trường Đại Học Pháp đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này là một lợi thế cho các bạn đã giỏi tiếng Anh trước đó ! Cùng trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam tìm hiểu một số trường Đại Học của Pháp có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh nhé !
Du học Pháp ngành quản trị nhà hàng

Du học Pháp ngành quản trị nhà hàng

17/04/2017
Với Pháp, việc ăn uống luôn là điều quan tâm hàng đầu bởi chính văn hóa ăn uống hòa quyện với sự tinh tế tạo nên một thói quen đặc trưng và nổi tiếng trên thế giới. Do đó như cầu ăn uống của họ ngày một phát triển và kéo theo việc các nhà hàng cũng từ đó mà phát triển theo. Các trường ĐH Pháp cũng từ đó mà đầu tư và mở rộng việc đào tạo ngành nghề chuyên về quản trị nhà hàng.
Tư vấn miễn phí
0914 098 008
Len dau trang
Đăng


vấn