Thạc sĩ về Quy chế Tài chính và Quản lý rủi ro phát triển tương lai bạn

Chia sẻ: Google

Thạc sĩ về Quy chế Tài chính và Quản lý rủi ro 


Thạc sĩ về Quy chế Tài chính và Quản lý Rủi ro là chương trình một năm của SciencesPo dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp quan tâm đến các vấn đề về quản lý, tài chính doanh nghiệp, quản lý rủi ro, tuân thủ và nhân văn. Đây là chương trình lý tưởng cho những sinh viên có định hướng muốn tiếp tục chuyên ngành trong lĩnh vực quản lý tài chính và quản lý rủi ro dù ở trong khu vực tư nhân hay khu vực công.
 

Thạc sĩ về Quy chế Tài chính và Quản lý Rủi ro là chương trình một năm của SciencesPo dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp
Thạc sĩ về Quy chế Tài chính và Quản lý Rủi ro tại Pháp

 

>> Xem thêm: Du học ở Pháp bằng tiếng Anh ngành nghệ thuật

Mục tiêu


Chương trình tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của tài chính, và đặc biệt cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức quan trọng về tài chính doanh nghiệp, quy định và quản lý rủi ro. Các khóa học cơ bản này được bối cảnh hóa và dựa vào nhân văn thông qua các chương trình giảng dạy cốt lõi của khoa học chính trị, luật, xã hội học, lịch sử và kinh tế và được đào tạo kỹ năng chuyên môn về đạo đức và tuân thủ quy tắc.

Cụ thể, Thạc sỹ về Quy chế Tài chính và Quản lý Rủi ro sẽ:

- Nâng cao năng lực phân tích của họ thông qua một phương pháp tiếp cận đa ngành

- Chuẩn bị cho sinh viên một loạt các kỳ thi chuyên nghiệp, bao gồm các kỳ thi cho Chuyên viên Phân tích Tài chính, Quản lý rủi ro Tài chính, Chứng chỉ Quản lý của Vương quốc Anh, và Chứng chỉ Khái niệm thị trường Bloomberg

- Phát triển kỹ năng tài chính doanh nghiệp và thị trường

- Cung cấp một kết nối đặc quyền cho mạng lưới các đối tác của Sciences Po và tạo thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường lao động
 

Du học thạc sĩ về quy chế tài chính và quản lý rủi ro tại Pháp
Du học thạc sĩ về quy chế tài chính và quản lý rủi ro tại Pháp

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Chương trình Thạc sĩ nhấn mạnh đến các công cụ phân tích liên ngành và các cuộc hội thảo đào tạo thực tế để hiểu và thực hiện trong lĩnh vực quản lý tài chính, quản lý tài sản, sự tuân thủ, tài chính doanh nghiệp. Chúng được xây dựng trên một phương pháp tiếp cận nghiên cứu trường hợp được tiếp tục làm phong phú thêm bởi kinh nghiệm và tính đa dạng của nhóm.
 

chương trình giảng dạy đầy đủ của Khoa Quản trị và Cải tiến SciencesPo
Chương trình giảng dạy đầy đủ của Khoa Quản trị và Cải tiến SciencesPo

 

Sinh viên cũng được tiếp cận với chương trình giảng dạy đầy đủ của Khoa Quản trị và Cải tiến SciencesPo, trong kinh doanh, quản lý, tài chính và kinh tế cũng như "Chương trình giảng dạy Cốt lõi chung" của Khoa học về Nhân loại học. Sinh viên có thể chọn một loạt các khóa học và hội thảo được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, tùy theo nhu cầu học tập và chuyên môn cá nhân và sở thích của sinh viên.

Cấu trúc và chương trình học

Được dạy toàn bộ bằng tiếng Anh với các khóa học giữa tiếng Anh và tiếng Pháp, chương trình bao gồm:
 

Chương trình được dạy bằng toàn bộ bằng tiếng Anh
Chương trình được dạy bằng toàn bộ bằng tiếng Anh

 

- Học kỳ mùa thu gồm sáu môn chính và hai môn tự chọn
- Các học kỳ mùa xuân được tạo thành từ bảy khóa học cốt lõi và hai môn tự chọn
- Học kỳ cuối cùng bao gồm sáu môn học nâng cao nhằm phát triển khả năng lãnh đạo và quản lý / kỹ năng chuyên nghiệp.
- Ngoài các khóa học này, sinh viên phải chọn để ghi danh vào lớp ngôn ngữ. Sinh viên không phải là người Pháp được khuyến khích ghi danh vào các lớp học tiếng Pháp.
- Tổng số tín chỉ yêu cầu chung là 100 ECTS, tương đương khoảng 25 môn học. Chính vì thế, chúng làm chương trình này trở thành một trong những chương trình thạc sỹ chuyên sâu nhất.

Tuyển sinh


Các ứng viên phải có ít nhất một bằng cử nhân cộng với 3 năm kinh nghiệm làm việc hoặc một năm Thạc sĩ 1 theo xác nhận cộng với 1 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan (thực tập bao gồm). Sinh viên phải thể hiện khả năng tiếng Anh thành thạo.

Học phí


Học phí cho toàn bộ chương trình được đặt ở mức 21 000 € cho năm học 2017-18. Khoa học Po trao học bổng miễn phí cho một số sinh viên xuất sắc được lựa chọn, từ 10 đến 50% tổng số phí.
 

Học phí cho toàn bộ chương trình được đặt ở mức 21 000 €
Học phí cho toàn bộ chương trình được đặt ở mức 21 000 €

 

- Giám đốc Khoa học : Jean-Pierre Landau, Giáo sư phụ trách Khoa Kinh tế
- Cố vấn học tập : Anne-Laure Faure - Ph. +33 (0) 1 45 49 76 52
- Trợ lý học : Elphie Santiso - Ph. +33 (0) 1 45 49 56 19.


Tag: du học pháp, nên học ngành gì khi đi du học pháp, nhà ở tại pháp, kí túc xá, thuê nhà ở tại pháp có khó không, đăng kí túc xã tại pháp, hợp đồng thuê nhà tại pháp, các loại nhà thuê phủ hợp cho sinh viên, giá thuê nhà và kí túc xá tại pháp, phỏng vấn visa du lịch pháp, xin visa pháp, bị từ chối visa France, xin visa France, rớt visa pháp, cách điền đơn xin visa pháp.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 028 3622 8849

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat