Năng lực tiếng Pháp

Chia sẻ: Google

Điều kiện ngôn ngữ khi du học tại Pháp


+ Hoặc là bằng DELF B2 (tối thiểu)
+ Hoặc là chứng chỉ TCF (Test de connaissance du français).

Học tiếng Pháp để du học Pháp


Học tiếng Pháp để du học Pháp
Học tiếng Pháp để du học Pháp
 

Có thể bạn chưa biết, nhưng chính phủ Pháp rất thường xuyên hỗ trợ các sinh viên thông thạo về tiếng Pháp những suất học bổng trị giá hàng nghìn euro. Mới nghe qua đã thấy phấn khởi rồi đúng không nào? Chưa hết, Pháp còn nằm trong top 5 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới theo thống kê của tờ báo U.S.News 2016. Học tiếng Pháp không chỉ mang lại cho bạn học bổng, mà còn là cơ hội được ngồi vào ghế của những trường đại học danh tiếng của quốc gia này: Pierre và Marrie Curie. Nếu bạn tự tin vào bản thân, biết đánh giá năng lực của mình, thì hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một khóa học tiếng Pháp để săn lùng những cơ hội đó đi nào.

Đây là ngôn ngữ được nói trên toàn thế giới


Đây là ngôn ngữ được nói trên toàn thế giới
Đây là ngôn ngữ được nói trên toàn thế giới
 

>> Xem thêm: Du học Pháp có khó không?
 

Có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp 5 châu lục. Cộng đồng Pháp ngữ trải dài trên khắp 68 quốc gia. Tiếng Pháp là ngoại ngữ được học nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới.
Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ duy nhất, bên cạnh tiếng Anh, mà ta có thể học được ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Nước Pháp sở hữu mạng lưới khổng lồ các trung tâm văn hóa tại nước ngoài. Tại đây, có hơn 750 000 người theo học các khóa học tiếng Pháp.

Tiếng Pháp : ngôn ngữ giúp tìm  việc làm dễ hơn

Nói tiếng  Pháp và tiếng Anh là một lợi thế để nâng cao cơ hội tìm việc làm trên thị trường việc làm quốc tế. Có hiểu biết về tiếng Pháp giúp mở rộng cánh cửa vào các doanh nghiệp của Pháp tại nước Pháp cũng như tại tất cả các nước nói tiếng Pháp (Canada, Thụy Sĩ, Bỉ và châu Phi). Nước Pháp, cường quốc kinh tế lớn thứ năm và đứng thứ ba trong bảng xếp hạng các nước nhận được nhiều đầu tư nước ngoài nhất, là đối tác kinh tế hàng đầu trên thế giới.

Ngôn ngữ để học tập tại các trường đại học Pháp


Ngôn ngữ để học tập tại các trường đại học Pháp
Ngôn ngữ để học tập tại các trường đại học Pháp
 

Nói tiếng Pháp giúp bạn có cơ hội học tập trong các ngôi trường danh tiếng tại Pháp, trong các trường lớn về thương mại và kĩ sư, được xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng các trường đại học tại châu Âu và trên thế giới. Các học sinh nói tốt tiếng Pháp có thể nhận được học bổng từ chính phủ Pháp để tiếp tục học cao hơn, chuyên sâu hơn và nhận được tấm bằng được quốc tế công nhận.

Có nhiều lớp học tiếng Pháp phù hợp với mọi cá nhân và tổ chức


Có nhiều lớp học tiếng Pháp phù hợp với mọi cá nhân và tổ chức
Có nhiều lớp học tiếng Pháp phù hợp với mọi cá nhân và tổ chức
 

>> Xem thêm: Du học Pháp và những điều bạn cần biết
 

1. Lớp tiếng Pháp phổ thông

Chương trình học

Các lớp tiếng Pháp phổ thông dành cho tất cả mọi học viên trên 15 tuổi nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các phòng học đều được trang bị tivi, máy CD và vidéo để giúp học viên có điều kiện luyện nghe – nói.

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2010, học viên sẽ được học với giáo trình Le Nouveau Taxi.

Mô hình lớp học

Mỗi khóa học kéo dài 8 tuần và có các lớp sau :

- Từ lớp 1 đến lớp 5 : trình độ Giao tiếp ban đầu sơ cấp (A1)
- Từ lớp 6 đến lớp 10 : trình độ Giao tiếp sơ trung cấp  (A2)
- Từ lớp 11 đến lớp 18 : trình độ Giao tiếp ngưỡng (B1)
- Từ lớp 18 trở lên : trình độ Giao tiếp độc lập và nâng cao ( B2, C1, C2 )

Thi xếp lớp

- Học viên đăng ký lớp 1 không cần thi xếp lớp
- Học viên chưa từng học hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ

Giấy chứng nhận

Cuối mỗi cấp lớp, học viên nếu đạt yêu cầu qua kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp và Viện Pháp tại Việt nam - Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh đồng ký

2. Lớp tiếng Pháp cấp tốc

Chương trình học

Các lớp tiếng Pháp cấp tốc dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như lớp tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được soạn thảo đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáo trình

Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2010, học viên sẽ được học với giáo trình Le Nouveau Taxi.

Mô hình lớp học

Một khóa học kéo dài 8 tuần sẽ bao gồm các lớp học sau:

- Cấp tốc 1: Học chương trình lớp 1 và lớp 2 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 1 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 2 phổ thông)
- Lớp cấp tốc 2: Học chương trình lớp 3 và  lớp 4 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 2 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 4 phổ thông)
- Lớp cấp tốc 3: Học chương trình lớp 5  (hoàn thành lớp cấp tốc 3 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 5 phổ thông)

Thi xếp lớp

- Học viên đăng ký lớp cấp tốc 1 không cần thi xếp lớp.


(Nguồn: Internet)


Tag: học tiếng pháp, học tiếng pháp để du học, kiểm tra năng lực tiếng pháp, học tiếng pháp tại tphcm, tại sao nên học tiếng pháp, học tiếng pháp khó không, học tiếng pháp mất bao lâu, học tiếng pháp cấp tốt, lớp học tiếng pháp.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2650 - 0919 407 100

Tư vấn online