Du Học Pháp tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC ESC LA ROCHELLE

Chia sẻ: Google

Tại Pháp, trường Đại Học ESC La Rochelle luôn nằm trong top trường tư có chất lượng đào tạo du học pháp và môi trường học tập tốt nhất nước Pháp về các ngành nghề Thương mại, Du Lịch, Quản trị kinh doanh. La Rochelle luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên, số lượng sinh viên ra trường kiếm được việc làm gần xấp xỉ với tỉ lệ đầu vào của sinh viên đăng kí học tại trường. Trường còn hợp tác với rất nhiều trường nổi tiếng trên khắp thế giới để mở rộng sự phát triển lĩnh vực ngoại thương phù hợp với các chuyên ngành của trường đào tạo.

La Rochelle là một thành phố du lịch nằm ở phía Tây nước Pháp, giáp với biển Đại Tây Dương và là thủ phủ của vùng Charentes-Maritime. Với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, nơi đây là một trong những thành phố cảng lịch sử và đẹp nhất. Tiềm năng du lịch khá lớn nhu sở hữu một cảng nước sâu thương mại La Pallice, các tàn tích về những chiếc tàu ngầm lớn được xây dựng trong Thế chiến II. Là 1 thành phố giáp biển, nơi đây luôn náo nhiệt với các hoạt động phong phú, sở hữu 1 bến du thuyền lớn nhất ở châu Âu Les Minimes, và một ngành công nghiệp tàu xây dựng khá phong phú. Đặc biệt, vào mùa hè nơi đây sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Pháp, "FrancoFolies"- dịp để các nghệ sĩ nói tiếng Pháp đến giao lưu với nhau trong một tuần hòa nhạc.

du-hoc-phap
Một thành phố thanh bình và đầy tiềm năng khi du họp Pháp

Du học Pháp đã không còn xa lạ với nhiều sinh viên nước ngoài nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Đại học Thương mại La Rochelle là 1 ví dụ điển hình. Không quá khó để apply vào trường. Là một trong số những trường Đại học Thương mại của Pháp, La Rochelle nổi bật với sự táo bạo trong từng suy nghĩ và hành động. Mục tiêu phát triển của trường trong những năm qua là không ngừng nỗ lực để vươn tới phát triển vượt bậc trong giáo dục.

Các thế mạnh của trường: 

- 2/2011: Hai chương trình đào tạo tại ESC La Rochelle : chương trình cử nhân quốc tế và chương trình trường lớn đã được cấp chứng chỉ EPAS

- Chương trình du lịch tại ESC La Rochelle vinh dự là chương trình đầu tiên nhận được cấp chứng chỉ TedQual – một chứng chỉ cho phép ESC La Rochelle được biết đến rộng rãi trong ngành du lịch thế giới.

Trường còn đứng thứ  thứ 30 trong bảng xếp hạng các trường lớn tại Pháp (theo Lepoint vào năm 2011), Đại học La Rochelle luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên. Nhiều chương trình đào tạo của ESC La Rochelle được nằm ở vị trí hàng đầu tại Pháp : Cử nhân kinh doanh, cử nhân quản trị du lịch.Với tiềm năng to lớn về giáo dục của một trong những trường tư thục của Pháp, nhiều sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học ngôi trường này.

Chính sách ưu đãi sinh viên quốc tế:

Là 1 trường tư thục với chất lượng giáo dục được đánh giá cao, trường  cũng luôn coi trọng đến đời sống của sinh viên như các chính sách giúp đỡ ổn định nơi ở nhằm tập trung cho công việc học tập. Ngoài ra, bên cạnh những giờ học trên lớp sinh viên theo học ở trường sẽ được giải trí, tham gia các hoạt động, các câu lạc bộ  sôi nổi và năn động như: thể thao, văn nghệ, nghệ thuật, truyền thông, văn hóa.

du-hoc-phap
Số lượng sinh viên nước ngoài du họp Pháp ngày càng nhiều

Một số ngành học
- Cử nhân Thương mại
- Cử nhân Quản lý du lịch, sự kiện
- Thạc sĩ Tài chính – ngân hàng
- Thạc sĩ Kế toán – Kiểm toán
- Thạc sĩ Quản lý hàng xa xỉ phẩm & Truyền thông
- Thạc sĩ Quản lý về Thể thao

Học phí
- Đại học: 6.400€ - 9.000€/năm
- Thạc sĩ: 6.800€ - 10.000€/năm

Xem thêm tại: https://duhocphap.com.vn/Du-hoc-Phap-voi-nganh-truyen-thong-ban-nghi-sao.html

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 028 3622 8849

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat