Những lí do chính đáng để du học tại Pháp

LÍ DO BẠN NÊN DU HỌC TẠI PHÁP - ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP VÀ TIỀM NĂNG 

- Pháp là đất nước có nền giáo dục hiện đại thu hút được hàng ngàn học sinh - sinh viên trên toàn thế giới đến và học tập mỗi năm. Du học Pháp là ước mơ của bao học sinh Việt Nam, là cơ hội quý báu để được học tập và phát triển  trong một quốc gia đầy tiềm năng và thơ mộng. Một nền giáo dục tốt  được liên kết với nhiều quốc gia trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các chương trình đào tạo như CFVG, PFIEV và USTH, v.v .
               Lí do chính đáng nên du học tại Pháp
                 Pháp là một đất nước tiềm năng và có đủ điều kiện tốt để học tập và sinh sống

- Pháp là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới về việc tiếp nhận du học sinh nước ngoài, ở Việt Nam có đến gần 6,000 sinh viên đang du học tại Pháp. Chương trình giảng dạy đại học của Pháp được xây dựng trên cơ sở 3 bậc học : cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Bằng cấp được cấp tại Pháp được công nhận trên toàn thế giới.
- Chính phủ Pháp hỗ trợ phần lớn chi phí học tập thực tế cho sinh viên đăng ký vào các trường công lập, thế nên Pháp là một trong những quốc gia có mức học phí tại các trường công thấp nhất thế giới.
                
                Chính phủ Pháp sẽ hỗ trợ tiền học phí cho du học sinh nước ngoài

- Sinh viên du học tại Pháp được cấp bảo hiểm xã hội, nhận sự hỗ trợ từ tổ chức CAF được giảm giá vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, phương tiện đi lại và ăn uống. Ngoài ra sinh viên du học tại Pháp có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép, với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung của chính phủ Pháp. Sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên du học ngoài được phép làm việc tại Pháp.
                          
                             Một nền văn hóa đa đạng và mang màu sắc cổ điển. 

- Với một nền văn hóa lâu đời, một nền thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông và y tế rất hiện đại. Các trường đại học được xây dựng thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới dày đặc và năng động trên thế giới. Không của tình yêu trong những thế, các du học sinh còn có cơ hội được học hỏi và trau dồi thêm một ngôn ngữ mới - ngôn ngữ suốt quá trình học tập và sinh sống tại Pháp.
Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ ?


>>>> Xem thêm tại : http://duhocphap.com.vn/chuyen-muc/quy-trinh-thuc-hien-du-hoc-phap.html

 

 
Tư vấn miễn phí
0914 098 008
Len dau trang
Đăng


vấn