Tại sao nên đến du học Pháp

Chia sẻ: Google

Nhiều người chưa biết nên chọn đất nước nào để đi du học. Trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn nên chọn đất nước Pháp xinh đẹp để du học.

Chi phí khi du học Pháp

Mức học phí ở Pháp tương đối rẻ so với các nước du học châu Âu trong khu vực. Ngoài ra còn được nhà nước hỗ trợ học bổng, mức học bổng có thể lên tới 50% dến 100% chi phí học phí. Đối với các trường công lập khi du học Pháp các bạn chỉ cần chi trả từ 174 euro cho bậc đại học, 237 euro cho bậc thạc sĩ và 359 euro cho bậc tiến sĩ. 
Không những vậy các bạn còn thể được nhà nước hỗ trợ tiền nhà từ 30% - 50%. Khi bạn là sinh viên còn được nhà nước CAF hỗ trợ tùy theo hoàn cảnh của sinh viên được hỗ trợ hàng tháng.
Với thẻ sinh viên các bạn có thể được nhận nhiều ưu đãi khi tham gia giảm giá khi đi xe, xem phim, nhận được nhiều ưu đãi khi ăn nhà hàng, mua hàng siêu thị, mua hàng trong cửa hàng... tùy theo mức ưu đãi của từng nơi bạn sẽ được giảm giá khác nhau.

Nền giáo dục chất lượng

Pháp hiện nay là nước đứng thứ ba khi được du học sinh lựa chọn khi tới du học chỉ đứng sau Mỹ và Anh. Ngày nay, Pháp đón nhận hơn 6000 sinh viên Việt Nam hàng năm.
Nhiều chương trình đào tạo ở Pháp, được mọi nước trên thế giới chấp nhận mọi người có thể du học ở Pháp rồi sang nước khác học tiếp. Khi học ở Pháp bạn sẽ được cấp bằng quốc tế. 
Ngoài ra Pháp là nơi rất chú trọng giáo dục hằng năm Pháp chi ra khoảng 20% GDP để tài trợ cho nền giáo dục, khi sang du học Pháp các bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình học khác nhau như cử nhân, thạc sĩ. Pháp còn có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ngôn ngữ chung của nhiều nước trên thế giới phá bỏ rào cản ngôn ngữ khi bạn muốn chọn du học Pháp bằng tiếng Anh.

Cơ hội làm việc khi đến du học Pháp

Hầu các trường đại học ở Pháp đều có liên kết với các doanh nghiệp bên ngoài nên các bạn sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế dễ dàng tiếp xúc với công việc sau này. Nếu bạn học tập tốt sẽ được nhận làm việc ngay tại Pháp.
Khi là sinh viên bạn còn được đi làm thêm 964 giờ trong 1 năm. Thu nhập từ các việc làm này có thể giúp các bạn trang trải 1 phần học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi bạn đến sống ở Pháp. Đa số các nước phương Tây đều nâng cao tính độc lập tự chủ của các bạn.

Nên chọn du học Pháp để hưởng được nhiều quyền lợi

Đất nước xinh đẹp và lãng mạn

Với khí hậu lãng mạn của đất nước nằm giữa trung tâm châu Âu này, bạn sẽ được ngắm nhìn nhiều tòa lâu đài cổ kính, mang đậm phong cách vintage. Pháp là nơi để nghệ thuật phát triển với những con sông thơ mộng hay những cây cầu đẹp đẽ tồn tại lâu đời, khi đến du học Pháp bạn sẽ được tiếp xúc với những bức tranh có từ thời Phục hưng của các họa sỹ nổi tiếng ở Pháp.
Con người ở Pháp thân thiện và hiếu khách, bạn không lo khi đến du học Pháp không thể hòa nhập hay thân thiện với môi trường.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 0919 407 100 - 0914 098 008

Tư vấn online