Du Học Pháp tại SciencesPo Paris

Chia sẻ: Google

Du Học Pháp tại SciencesPo Paris

SciencesPo Paris được QS xếp hạng 4 thế giới về ngành Hành chính công và Quan hệ quốc tế và xếp hạng 5 thế giới về trường đào tạo về các ngành Chính trị. 

SciencesPo Paris được QS xếp hạng 4 thế giới về ngành Hành chính công và Quan hệ quốc tế và xếp hạng 5 thế giới về trường đào tạo về các ngành Chính trị. 

Khám phá chương trình Thạc sĩ một năm tại SciencesPo Paris

  • Thạc sĩ Hành chính công:  Các chuyên ngành Chuyên ngành Văn hoá, Kỹ thuật số và Công nghệ mới, Chính sách Kinh tế và Quy định, Năng lượng và Tính bền vững, Y tế, Quản lý các Vấn đề Công, Chính sách Xã hội.
  • Thạc Sĩ Về  Nghiên Cứu Toàn cầu Nâng cao: Các chuyên ngành về An ninh Quốc tế, Quản lý Hành chính Quốc tế, Chính sách Kinh tế, Chính sách Môi trường, Nhân quyền và Hành động Nhân đạo, Năng lượng thế giới.

Tại sao chọn một thạc sĩ trong một năm tại SciencesPo Paris?


Nhận bằng thạc sĩ từ một trường đại học đẳng cấp thế giới trong một năm
Sciences Po là xếp hạng 5 trên thế giới về Khoa học Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế. Bằng cấp do SciencesPo đề cử vào các vị trí chủ chốt lãnh đạo trong mọi lĩnh vực tư nhân và công cộng.
Phát triển trong một cộng đồng đa văn hóa
SciencesPo chỉ tuyển những ứng cử viên tốt nhất, ở Pháp và nước ngoài. Cộng đồng tập hợp 13,000 sinh viên tài năng, 46% trong số đó là quốc tế, từ 140 quốc gia.

Tấm Bằng SciencesPo Paris - hành trang vững chắc cho các chính trị gia tương lai
 

Học hỏi từ các nhà khoa học và chuyên gia giỏi nhất

Các khóa học do giảng viên và chuyên gia nổi tiếng giảng dạy. Cả về lý thuyết và thực tiễn, làm cho các sinh viên tốt nghiệp của SciencesPo được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Mạng lưới 55000 cựu sinh viên quốc tế

Trong 140 năm, Sciences Po đã đào tạo các nhà hoạch định chính sách khu vực tư nhân và công cộng. Cựu cựu sinh viên bao gồm các vị đứng đầu Nhà nước và Chính phủ, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các nhân vật nổi bật trong kinh doanh, tài chính, học viện, báo chí và nghệ thuật.

SciencesPo Paris tọa lạc tại Saint-Germain-des-Prés
Khuôn viên trường SciencesPo Paris tọa lạc tại Saint-Germain-des-Prés, một vài bước từ Latin Quarter, Vườn Luxembourg, bảo tàng Louvre, Musée d'Orsay và sông Seine.
27, rue Saint Guillaume
75337 Paris Cedex 07
Điện thoại: +33 (0) 1 45 49 50 50
Fax: +33 (0) 1 42 22 31 26
>>>>Xem thêm:https://duhocphap.com.vn/Du-Hoc-Phap-nganh-Hanh-chinh-cong.html

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 0919 407 100 - 0914 098 008

Tư vấn online