Cách chứng minh tài chính du học Pháp

Chia sẻ: Google
Như các bạn đã biết, để đi du học Pháp sinh viên phải chứng minh tài chính của mình có đủ điều kiện để chi trả cho cuộc sống ở Pháp hay không mới được cấp visa du học Pháp. Để giúp các sinh viên chứng minh tài chính trung tâm tư vấn du học Pháp sẽ chia sẻ phương pháp làm hồ sơ chứng minh.

Xem thêm: http://duhocphap.com.vn/Cac-thu-tuc-cac-ban-nen-biet-truoc-khi-du-hoc-Phap.html

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Pháp


Sinh viên cần trình giấy công nhận của nhà băng số tiền ít ra là 7380 Euro (hoặc số tiền tương đương bằng đồng hay đô la Mỹ). Khoản tiền này tương đương có số tiền tầm giá cuộc sống bên trong một niên học, không bao gồm tiền học phí. Những trường hợp khác:

Đối với sinh viên du học Pháp được cấp học bổng: chứng nhận học bổng trên đấy ghi rõ số tiền và thời gian được nhận học bổng. Trường hợp số tiền học bổng không đủ 7380 Euro/năm học: chứng nhận tài khoản ngân hàng số tiền còn thiếu.


Xem thêm: http://duhocphap.com.vn/Nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-xin-visa-du-hoc-Phap.html

Trường hợp được bảo lãnh vốn đầu tư của một người bên Pháp hay ba má: giấy xác nhận việc bảo lãnh vốn đầu tư ( đơn cam kết bảo lãnh nguồn vốn ) và hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập.

Trường hợp được cung cấp chỗ ở: giấy công nhận tài khoản ngân hàng số tiền 3690 Euro, hoặc 7380 Euro, và giấy chứng thực chỗ ở.

Trường hợp đi học bên trong một chương trình với mất học phí: chứng minh số tiền 7380 Euro và học phí 1 năm. Nếu đương đơn đã nộp toàn phần hay 1 phần học phí: giấy nộp tiền. Nếu như đương đơn đã nộp 1 phần học phí: chứng minh số tiền 7380 Euro và số tiền học phí nộp trước.

ho so visa du hoc phap
Chứng minh tài chính du học Pháp
 

Chứng minh tài chính để đi du học pháp

 
Tương tự, để chứng minh tài chính du học Pháp, sinh viên phải chứng minh một khoản tiền lớn hay bằng giá  một năm học bên đây bao gồm mức giá sinh hoạt và học phí là 7380 Euro. Trường hợp đã đóng học phí hoặc được nhận học bổng có chỗ ở thì nên chứng minh 1 khoản tiền bằng tổng giá tiền trừ đi học bổng hoặc số tiền học phí đã đóng hoặc giấy chứng thực chỗ ở.

Nếu như có tiền mặt, bạn có thể ra bất kỳ ngân hàng nào trong Việt Nam gửi tiền và buộc phải 1 giấy công nhận số dư tài khoản thẻ, có bản song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tiền gửi là VNĐ và quy đổi ra đô la Mỹ hoặc EURO đều được chấp thuận. Không bắt buộc kỳ hạn gửi sau lúc phỏng vấn xong với thể rút tiền ra.

Hiện nay trung tâm tư vấn du học Pháp tại hcm chúng tôi có hỗ trợ tư vấn sinh viên làm hồ sơ du học Pháp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 0919 407 100 - 0914 098 008

Tư vấn online